Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn bọc răng sứ

Tư vấn và giải đáp chi tiết các câu hỏi về bọc răng sứ thẩm mỹ tư các chuyên gia răng miệng sẽ giúp bạn có kiến thức hữu ích trước và sau khi làm răng sứ.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại hệ thống Nha Khoa Paris?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ. Tuy nhiên, đang băn khoăn về chế độ bảo hành. Cho em hỏi: Bọc răng sứ bảo hành bao lâu ạ? Và điều kiện bảo hành răng sứ là thế nào thưa bác sĩ? Hi vọng được nha sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Trúc – Hà Nội)

Bọc răng sứ có hết móm không? Cảm nhận của Tiko Tiến Công

Chào bác sĩ! Tôi được chẩn đoán bị móm nhẹ. Người thân khuyên đi bọc sứ để chữa móm nhưng tôi đang băn khoăn: Bọc răng sứ có hết móm không? Vì thông tin bọc sứ cho răng móm không biết có đúng không nữa. Hi vọng được bác sĩ Nha khoa Paris tư vấn!

(Khánh Ngân – Hà Nội)

Chi phí làm cầu răng sứ giá khoảng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng hàm của em bị sâu nặng, bị vỡ một mảng lớn nên đang có ý định làm cầu răng sứ. Tìm hiểu trên mạng thì thấy  khá phân vân liệu làm cầu răng sứ có tốt không và chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất ạ? Mong bác sĩ giải đáp! ( Bạn Thu Hiền, Ba Đình, Hà Nội).

Có nên trồng răng sứ không khi bị mất răng? (BÁC SĨ TƯ VẤN)

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang bị mất một chiếc răng hàm do tai nạn cách đây không lâu. Răng đã lành thương nhưng hay dắt lại thức ăn thừa và nghe người ta nói nếu để răng mất lâu ngày sẽ bị tiêu xương răng, hô móm rất xấu nên có ý định đi trồng răng sứ. Tham khảo nhiều nguồn thông tin thì em khá phân vân không biết trồng răng sứ phương pháp nào tốt nhất và có nên trồng răng sứ không ạ? Mong bác sĩ giải đáp. Em cám ơn bác sĩ! (Kim Hoàng, Từ Liêm, Hà Nội).

Nên trồng răng sứ implant hay làm cầu răng sứ cho người bị mất răng?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tháng trước em có bị tai nạn mất một chiếc răng nên đang có ý định đi trồng răng sứ. Tìm hiểu trên mạng thì em thấy khá phân vân không biết nên trồng răng sứ implant hay làm cầu răng sứ. Bác sĩ cho em hỏi thực hiện phương pháp nào là tốt nhất ạ? Cám ơn bác sĩ (Kim Long- Ba Đình- Hà Nội).

Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu là hợp lý nhất 2018

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng cửa của em bị sứt một miếng rất xấu nên đang muốn bọc sứ cho răng. Tham khảo trên mạng thì em thấy răng sứ Vennus có chi phí khá rẻ, lại an toàn nên bác sĩ cho em hỏi liệu bọc răng sứ Venus có tốt không và bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu là tốt nhất ạ? Em xin cám ơn bác sĩ! (Mai Linh- Thanh Xuân- Hà Nội).

Bọc răng sứ lava giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, răng em bị sâu, vỡ một mảng lớn, lộ cả phần thịt bên trong ra nên nhiều người khuyên đi bọc răng sứ. Qua quá trình tìm hiểu, em thấy răng sứ Lava có vẻ được nhiều người quan tâm nhưng giá giữa các địa chỉ nha khoa khá chênh lệch. Bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ Lava giá bao nhiêu là rẻ nhất và có tốt không ạ? (Thu Hằng- Long Biên- Hà Nội).

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em bị lệch, không đều, răng to răng nhỏ khấp khểnh nên đang có ý định bọc răng toàn sứ. Em tham khảo thì thấy có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau, vậy bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu và loại nào thì tốt nhất ạ? Em cám ơn bác sĩ! (Hoàng Long- Thanh Xuân- Hà Nội).

4 LƯU Ý sau khi bọc răng sứ kim loại cho răng được Bền Đẹp thẩm mỹ

Bọc răng sứ kim loại tuy tiết kiệm chi phí nhưng để duy trì được hiệu quả và tính thẩm mỹ bền lâu thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những lưu ý sau khi bọc răng sứ kim loại giúp bạn sở hữu được hàm răng chắc khỏe, trắng bóng dài lâu mà các chuyên gia nha khoa khuyên dùng.

X