HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin Tức Bọc Răng Sứ

Tổng hợp những thông tin cơ bản và kiến thức chuyên sâu, tin tức bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết và hữu ích nhất.

Cách chăm sóc răng sứ sau phục hình như thế nào là tốt nhất?

Cũng giống như răng thật, răng sứ sau khi phục hình cần được chăm sóc đúng cách để hạn chế những tác động tiêu cực của vi khuẩn. Vậy cách chăm sóc răng sứ sau phục hình như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất tới tình trạng răng sứ và sức khỏe răng miệng? Cùng xem ngay nhé.

Công nghệ dán răng sứ đem lại những lợi ích gì? – Phủ Răng Sứ Paris

Công nghệ dán răng sứ có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp và hoàn hảo chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, Nano Shining 5S được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ răng sứ ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này có đặc điểm gì nổi bật? Khách hàng trông ra sao nếu áp dụng công nghệ này? Dành 2 phút tìm hiểu ngay dưới đây!

Mài cùi răng bờ vai là gì? Có tác dụng ra sao? – Phủ Răng Sứ Paris

Mài cùi răng bờ vai là kỹ thuật không thể thiếu trong quá trình phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Vậy cụ thể, mài cùi răng bờ vai là thế nào? Mục đích để làm gì? Địa chỉ nào mài răng an toàn – không gây đau đớn? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi băn khoăn này. Xem ngay bài viết dưới đây!

Mài răng có đau không, có gây ảnh hưởng gì không? | Phủ Răng Sứ Paris

Rất nhiều người muốn sở hữu nụ cười đẹp thông qua dịch vụ bọc răng sứ nhưng lại e ngại vì thao tác mài răng. Vì thế, khá nhiều người đắn đo và đặt ra câu hỏi: Mài răng có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra đáp án!

Kỹ thuật mài răng như thế nào thì an toàn, bền đẹp? | Phủ Răng Sứ Paris

Kỹ thuật mài răng là thao tác quan trọng trong quá trình bọc răng sứ nên khiến khá nhiều người phân vân kỹ thuật thực hiện như thế nào và nguyên tắc mài răng ra sao để không bị ê buốt? Tìm hiểu những tiêu chuẩn mài răng sứ chuẩn nha khoa quốc tế qua bài viết ngay sau đây để mở rộng kiến thức về vấn đề này.

X