Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin Tức Bọc Răng Sứ

Tổng hợp những thông tin cơ bản và kiến thức chuyên sâu, tin tức bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết và hữu ích nhất.

Công nghệ phủ răng sứ có tốt không, có gì nổi bật? – Phủ Răng Sứ Paris

Công nghệ phủ răng sứ Nano Shining 5S được coi là “đỉnh cao” kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ, mang lại hàm răng đẹp và chắc khỏe. Công nghệ này có đặc điểm gì nổi bật? Phủ sứ Nano liệu có tốt không? Chi phí bao nhiêu tiền? Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp chi tiết thông qua bài viết dưới đây!

Quá trình mài răng an toàn, không đau với 5 bước chuẩn quốc tế

Mài răng là thao tác bắt buộc trong quy trình bọc răng sứ. Quá trình mài răng có chuẩn chỉnh mới đảm bảo kết quả phục hình tốt. Vậy quy trình mài răng diễn ra như thế nào? Cần đáp ứng tiêu chí gì không? Nếu bạn đang băn khoăn, vướng mắc về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định câu trả lời chính xác.

Công nghệ dán răng sứ đem lại những lợi ích gì? – Phủ Răng Sứ Paris

Công nghệ dán răng sứ có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp và hoàn hảo chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, Nano Shining 5S được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ răng sứ ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này có đặc điểm gì nổi bật? Khách hàng trông ra sao nếu áp dụng công nghệ này? Dành 2 phút tìm hiểu ngay dưới đây!

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay, tình trạng răng thưa khá phổ biến. Tuy răng thưa không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng nó lại là rào cản khiến bạn giao tiếp khó khăn. Câu hỏi đặt ra: Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? Giải pháp nào khắc phục răng thưa tối ưu nhất hiện nay? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây để rõ đáp án!

Giải đáp nha khoa: Mài răng có đau không? – Phủ Răng Sứ Paris

Rất nhiều người muốn sở hữu nụ cười đẹp thông qua dịch vụ bọc răng sứ nhưng lại e ngại vì thao tác mài răng. Vì thế, khá nhiều người đắn đo và đặt ra câu hỏi: Mài răng có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra đáp án!

Giải đáp: Có nên dán răng sứ Veneer không? – Phủ Răng Sứ Paris

Dán răng sứ Veneer hiện là biện pháp thẩm mỹ răng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Vậy trên thực tế, có nên dán răng sứ Veneer không? Để dán răng sứ Veneer cần đáp ứng những điều kiện gì? Nếu có thắc mắc xoay quanh những vấn đề này, bạn hãy cùng Nha khoa Paris tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây.

Biểu hiện của răng nhạy cảm & giải pháp điều trị | Phủ Răng Sứ Paris

Tình trạng răng nhạy cảm hay còn gọi nhạy cảm ngà là tình trạng nha khoa khá thường gặp hiện nay. Bệnh nhân sẽ cảm thấy tình trạng ê buốt diễn ra ngày càng nặng đặc biệt mỗi khi ăn nhai gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Cùng tìm hiểu bài viết để có cách nhìn đúng và cách điều trị triệt để nhất về tình trạng này.

X