HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin Tức Bọc Răng Sứ

Tổng hợp những thông tin cơ bản và kiến thức chuyên sâu, tin tức bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết và hữu ích nhất.

Răng sứ có mài được không khi đã bọc xong? Giải đáp từ bác sỹ

Có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ sau một thời gian lại muốn thay đổi kích thước chiếc răng sứ đã bọc nên thường hay thắc mắc về vấn đề răng sứ có mài được không. Những trường hợp nào không nên mài? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

Bọc răng sứ không cần mài răng có thật không? Có gì khác biệt

Bài viết này sẽ giải đáp vấn đề bạn đang băn khoăn: bọc răng sứ không cần mài răng có thật không. Chi phí để thực hiện phương pháp chỉnh nha này là bao nhiêu? Kỹ thuật làm răng sứ không mài này có gì tốt, và khác biệt thế nào so với cách thông thường?

Răng sứt mẻ có hàn được không? Trám răng cửa sứt giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn cho tôi răng sứt mẻ có hàn được không và bền không? Nguyên nhân gây sứt mẻ răng cửa là gì? Và chi phí để hàn trám là bao nhiêu ạ? Vì tôi có chiếc răng cửa không rõ lý do bị sứt một chút nên tôi đang muốn đi hàn trám. Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Văn An – Hà Nội)

Răng sứ bị mẻ có trám được không? Khắc phục thế nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ có trám được không là thắc mắc của rất nhiều người sau khi vô tình làm răng sứ bị mẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do những thói quen hàng ngày hoặc do tay nghề bác sĩ lắp bọc răng sứ trước đó cho bạn. Vậy nếu bọc răng sứ bị sứt mẻ thì biện pháp nào khắc phục tốt nhất?

Sau khi bọc răng sứ bị đau nhức: Nguyên nhân và Cách khắc phục

Nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ bị đau nhức nhiều ngày khiến cho bệnh nhân rất lo lắng. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến răng bị đau và ê buốt sau khi phục hình răng sứ cùng cách khắc phục hiệu quả ngay dưới đây.

Bọc răng sứ Vita giá bao nhiêu tiền? Có tốt không và Đắt hay Rẻ?

Mức chi phí bọc răng sứ vita giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? So với các loại răng khác thì răng sứ titan vita có tốt không và chất lượng thực sứ như thế nào. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ về loại răng này và làm sao để tiết kiệm số tiền tối đa khi bọc răng vita.

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu đang là câu hỏi chung của nhiều khách hàng. Sau đây Nha Khoa Paris xin cung cấp đến bạn bảng giá răng toàn sứ Cercon HT mới nhất 2019 với chế độ bảo hành tốt nhất. Cùng tìm hiểu tất cả về giá tiền cũng như chất lượng của loại răng cao cấp này qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch: Giải pháp tạm thời hay vĩnh cửu

So với nhiều cách chỉnh nha hiện này thì bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch đang nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng. Nhưng liệu cách chụp răng sứ với răng cửa có bền lâu vĩnh cửu không hay chỉ là chỉ giải quyết được trong thời gian ngắn. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn.

X