HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin Tức Hữu Ích

Bé mọc 1 răng nghịch ngợm có đúng không? Cách xử lý như thế nào?

Bé mọc 1 răng nghịch là những nhận định từ xa xưa của ông bà ta, điều này làm cho rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng, không biết phải làm sao để xử lý tình trạng này. Nếu con bạn đang mọc một răng và lo lắng trẻ sẽ nghịch ngợm, vậy thì hãy đọc bài viết này để biết cách xử lý nhé.

Trẻ mọc răng không đúng thứ tự tại vì sao? Cách xử lý thế nào?

Trẻ mọc răng không đúng thứ tự có sao không? Răng trẻ thường mọc khi bắt đầu 6 tháng tuổi, bắt đầu mọc từ nhóm răng cửa trước và thông thường chiếc răng nào mọc trước sẽ rụng trước. Tuy nhiên có nhiều trẻ mọc răng không theo quy trình này. Việc này làm cho các bà mẹ lo lắng và không biết phải xử lý như thế nào.

Răng mọc ngược trên lợi là gì? Cách xử lý cho trẻ em và người lớn

Răng mọc ngược trên lợi là một dạng sai lệch răng nghiêm trọng, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng khả năng ăn nhai và đặc biệt ảnh hưởng cực kỳ xấu đến sức khỏe của bạn. Vậy điều trị chúng bằng cách nào? Hãy đọc bài viết để có phương pháp điều trị phù hợp.

Cách trị chân răng bị đen tại nhà đơn giản và hiệu quả tức thời

Hiện nay có rất nhiều người đang áp dụng cách trị chân răng bị đen tại nhà, nhưng hiệu quả mà chúng mang lại như thế nào thì chưa được kiểm chứng. Vậy hãy tìm câu trả lời cho cách điều trị chân răng bị đen ngay ở nhà đơn giản qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Răng mọc thừa phía trong có nguy hiểm? Có nên nhổ bỏ răng không?

Răng mọc thừa phía trong hoặc phía ngoài là tình trạng rất nhiều trẻ em hay gặp phải. Nó làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hay mắc các bệnh lý răng miệng khác và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy dấu hiệu nhận biết tình trạng này là gì? Có nên nhổ chiếc răng thừa này đi không?

Độ tuổi mọc răng sữa và thay răng của bé mà cha mẹ cần phải lưu ý

Độ tuổi mọc răng sữa của bé bắt đầu từ khi 6 tháng tuổi và kết thúc quá trình khi 3 tuổi. Lúc này trẻ sẽ mọc 20 chiếc răng và được chia đều cho 10 chiếc hàm dưới và 10 chiếc hàm trên. Mỗi trẻ sẽ có thời gian mọc và thay răng khác nhau nên bố men cần chú ý nhiều đến tình trạng răng miệng của con.

Nằm mơ thấy nhổ răng sâu là điềm báo gì? Đánh con gì chính xác?

Nằm mơ thấy nhổ răng sâu theo quan niệm của phương Đông thì những thứ bạn gặp trong mơ sẽ là báo hiệu những vấn đề ngoài cuộc sống bạn có thể gặp phải. Tùy vào từng trường hợp mơ thấy bẻ hay nhổ răng sâu khác nhau mà báo hiệu điềm tốt xấu khác nhau. Đọc ngay bài viết này để được giải đáp cụ thể từng trường hợp.

Đánh lún răng cửa để làm gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Đánh lún răng cửa là kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình chỉnh nha giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị hơn. Nhưng không phải trong trường hợp nào bạn cũng cần phải đánh lún răng nó chỉ được áp dụng trong một vài trường hợp nhất định. Muốn biết rõ hơn hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

Các cách lấy cao răng tại nhà bằng muối là gì? Có hiệu quả không?

Cách lấy cao răng tại nhà bằng muối là phương pháp thực sự hiệu quả. Bởi vì muối có tác dụng kháng khuẩn, bổ sung cho răng các khoáng chất cần thiết và có thể làm mòn các mảng bám trên răng. Nhưng bạn cần kiên trì thực hiện thì mới có được kết quả như mong muốn.

Cao răng huyết thanh là gì? Tác hại đến sức khỏe như thế nào?

Cao răng huyết thanh là 1 trong những loại cao răng hiện nay. Nhưng chúng không được phổ biến bởi rất ít người biết đến và có những thông tin chính xác về loại cao răng này. Chúng là dấu hiệu cảnh báo tình trạng răng miệng cả bạn đang xuống cấp trầm trọng cần phải bảo vệ ngay lập tức.

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X