HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin Tức Hữu Ích

Chọn kem đánh răng đánh răng dành cho răng sứ thế nào tốt nhất?

Nên chọn kem đánh răng dành cho răng sứ như thế nào là vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu sau khi bọc răng sứ. Nên để chọn được loại thuốc đánh răng ưng ý, tốt cho răng sứ bạn cần chú ý 5 tiêu chí: chọn kem phù hợp với lứa tuổi, mục đích sử dụng, được sản xuất từ công ty uy tín, có chứa flour và được làm từ thảo dược thiên nhiên.

Hút tủy răng đau cỡ nào, có gây nguy hiểm không? Bác sỹ giải đáp

Hút tủy răng đau cỡ nào là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân lo lắng khi điều trị lấy tủy. Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì trong quá trình lấy tủy răng có gây nguy hiểm không? Hãy cùng nghe giải đáp của chuyên gia và chia sẻ từ những khách hàng thực tế về câu hỏi này.

Tủy răng bị thối do đâu? Điều trị thế nào với trẻ em và người lớn

Tủy răng bị thối nếu không được điều trị kịp thời có thể mang lại mối hiểm họa khôn lường cho sức khỏe răng miệng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến răng bị thối tủy. Nên điều trị răng bị thối tủy như thế nào với trẻ em và người lớn để hiệu quả và triệt để nhất. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Sau khi lấy tủy răng có đau không? Nguyên nhân và cách giảm đau

Sau khi lấy tủy răng có đau không là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi phải điều trị lấy tủy răng. Câu hỏi này sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm của nha khoa Paris trả lời trong bài viết. Cùng với đó là những thông tin về triệu chứng, cách giảm đau và những điều không nên làm sau khi lấy tủy răng.

Răng sữa của bé bị mủn: Nguyên nhân và cách khắc phục an toàn

Răng sữa của bé bị mủn ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống cũng như việc mọc răng vĩnh viễn sau này. Cùng tìm hiểu chính xác răng bị mủn ở trẻ nhỏ nguyên nhân từ đâu và có nguy hiểm không? Cách xử lý răng sữa bị mòn thế nào an toàn nhất sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.

[Giải Đáp] Răng hàm bị sâu có nên nhổ đi không? | Phủ Răng Sứ Paris

Răng hàm bị sâu là một trong những tình trạng rất thường thấy hiện nay, bởi đây là vị trí răng đặc biệt nên khả năng bị vi khuẩn tấn công phá hoại là nhiều hơn cả. Liệu răng hàm bị sâu có nên nhổ đi không hay có cách nào khắc phục tối ưu hơn? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

7 kinh nghiệm “xương máu” cần phải biết khi bọc răng hàm bị sâu

Bọc răng hàm bị sâu là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn để khắc phục cũng như điểu trị triệt để sâu răng, góp phần cải thiện khả năng ăn nhai tối đa. Cùng tìm hiểu bài viết về 7 kinh nghiệm xương máu khi thực hiện bọc răng hàm để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Cách bắt con sâu răng nhanh gọn, khắc phục triệt để tình trạng đau nhức

Con sâu răng thực chất là tình trạng sâu răng đang diễn ra rất phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu không thể sớm loại bỏ triệt để con sâu răng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm về sức khỏe răng miệng sau này. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có cách bắt con sâu răng phải “chết tức tưởi”, không chốn dung thân nhé.

X