HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

So sánh răng sứ cercon và ceramill – Đâu mới là đỉnh cao của sự hoàn mỹ?

Sẽ rất khó khăn để so sánh răng sứ cercon và ceramill có chất lượng như thế nào hay răng sứ nào tốt hơn, bền hơn. Đây là 2 loại răng sứ có rất nhiều ưu điểm và sự tương đồng với nhau, đem lại nhiều điểm vượt trội khi phục hình. Cùng các chuyên gia đánh giá chi tiết hơn về 2 loại răng sứ này nhé.

1. So sánh răng sứ Cercon và Ceramill

Răng sứ Cercon và Ceramill đều là 2 loại răng sứ khá được ưa chuộng hiện nay với nhiều đặc tính, ưu điểm vượt trội, đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng ăn nhai tốt cho hàm răng. Cùng so sánh đặc điểm của 2 loại răng sứ ngay sau đây nhé:

  • Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được biết đến như ông Hoàng của dòng răng toàn sứ với sự ưu việt của mình. Với cấu tạo hoàn toàn từ sứ cũng như có thành phần chính là Ziconiun Dioxit cao cấp có độ dày tới 0.5mm nên răng sứ Cercon đảm bảo được sự bền chắc, độ chịu lực cũng như độ kháng nứt gãy rất tốt.

So sánh răng sứ cercon và ceramill

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon cũng có được màu sắc tự nhiên, chân thực như răng thật nhờ đặc tính trong mờ của sứ. Thêm vào đó là ưu điểm không gây kích ứng hay bị đổi màu theo thời gian, hoàn toàn lành tính với cơ thể con người. Răng Cercon này có thể chịu được lực tới 600 Mpa, tức là gấp gần 5 lần so với răng thật, nên tuổi thọ của răng sứ Cercon là rất lâu, vượt xa các dòng răng sứ thông thường.

Xem ngay về chất lượng bọc răng sứ cercon có tốt không qua bài viết này.

  • Răng sứ Ceramill

Bọc răng sứ Ceramill đang dần trở thành một xu thế răng thẩm mỹ mới hiện nay với rất nhiều đặc tính vượt trội. Cũng giống như răng sứ Cercon, răng Ceramill thuộc dòng răng toàn sứ, nó cũng có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cũng như lành tính với sức khỏe con người như răng sứ Cercon.

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill

Ceramill là tên 1 loại vật liệu có được độ chịu lực tốt cũng như không bị mất đi những đặc tính của bản thân nó khi nung với nhiệt độ cao. Màu sắc của Ceramill cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ ở mọi góc độ mà không bị ảnh hưởng theo thời gian. Tuy nhiên, Ceramill lại chỉ đảm bảo được khả năng chịu lực vào khoảng 500 Mpa nên khả năng ăn nhai cũng như tuổi thọ của răng sứ loại này chưa được tốt như răng sứ Cercon.

>>> Tìm hiểu thêm tại: Chi tiết về răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill lại không thực ra có được lợi thế so với răng sứ Cercon về khả năng chịu lực cũng như độ bền chắc theo thời gian. Đây quả thực là 1 điểm trừ cho răng Ceramill khi đem so sánh với răng sứ Cercon.

Hơn nữa, nếu xét về chi phí để thực hiện thì giá của 2 loại răng sứ này cũng không có sự chênh lệch quá nhiều, cả 2 loại răng sứ này đều có giá vào khoảng 7.000.000 VND/răng. Chính vì những điểm ưu việt này nên răng sứ Cercon vẫn trở thành 1 lựa chọn hoàn mỹ để có nụ cười toàn diện nhất.

2. Răng sứ nào mới là đỉnh cao của sự hoàn mỹ?

Như những thông tin trên đây ta có thể thấy rõ được sự so sánh răng sứ Cercon và Ceramill và một số loại răng sứ cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Tất cả các loại răng sứ này đều cho tính thẩm mỹ tốt, khả năng ăn nhai và độ chịu lực cao. Và mỗi một loại có 1 ưu thế riêng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Bọc răng sứ loại nào đảm bảo thẩm mỹ nhất?

Bọc răng sứ loại nào đảm bảo thẩm mỹ nhất?

Các loại răng sứ này đều giao động trong khoảng từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng/1 răng. Để có thể lựa chọn loại răng sứ hoàn mỹ nhất đối với bản thân, bạn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn. Vì bọc răng sứ cho răng còn phải tùy thuộc vào tình trạng răng, nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm đánh giá về chất lượng của răng sứ cao cấp cercon qua bài viết so sánh răng sứ cercon và zirconia để có sự lựa chọn tốt nhất khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Trên đây là những đánh giá, so sánh răng sứ Cercon và Ceramill cùng với một số loại răng sứ khác, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ theo hotline 19006900 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem So sánh răng sứ cercon và ceramill – Đâu mới là đỉnh cao của sự hoàn mỹ? trong Tin Tức Bọc Răng Sứ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X