HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phủ răng sứ Veneer là như thế nào? Liệu có tốt hay không?

Phủ răng sứ Veneer là giải pháp đã được các chuyên gia công nhận về chất lượng thẩm mỹ cũng như đạt hiệu quả ăn nhai tốt nhất mà không cần mài răng quá nhiều. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất.

1. Tổng quan về phủ răng sứ Veneer

♦ Phủ răng sứ Veneer là như thế nào?

Phủ răng sứ Veneer là giải pháp phục hình răng hư tổn nhẹ bằng việc sử dụng một hay nhiều mặt dán sứ gắn vào bề mặt của răng giúp che khuất đi những nhược điểm răng như mẻ, sứt, răng nhiễm màu,…

Phủ răng sứ Veneer là như thế nào?

Phủ răng sứ Veneer là như thế nào?

♦ Phủ răng sứ Veneer liệu có tốt không?

Vì Veneer sứ có tính chất trắng trong nên răng được phủ sứ veneer đảm bảo rất tốt về tính thẩm mỹ, có tính thấu quang tốt, không bị xuất hiện viền đen sau khi sử dụng trong 1 khoảng thời gian.

…Thêm vào đó:

Răng sứ Veneer có độ dày rất mỏng, chỉ từ 0,3mm tới 0,6 mm nên khi thực hiện phủ răng sứ chỉ cần thực hiện mài răng rất rất ít hoặc thậm chí là không cần mài mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực cũng như khả năng ăn nhai tốt của răng.

Phủ răng sứ Veneer liệu có tốt không?

Phủ răng sứ Veneer liệu có tốt không?

…Đặc biệt hơn:

Thực sự giải pháp phủ răng sứ Veneer đã giải quyết hoàn toàn vấn đề răng sứ bị nhiễm màu sau khi phục hình. Bởi răng sứ Veneer sở hữu bề mặt răng nhẵn bóng, ngăn ngừa tối đa sự bám dính của thức ăn khiến vi khuẩn không thể tồn tại nếu thực hiện vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Phải công nhận răng sứ Veneer có quá nhiều ưu điểm “Đáng Tiền” 

Một trong những đặc tính rất quan trọng nữa của răng sứ Veneer chính là khả năng đảm bảo sự an toàn răng miệng khi không gây ra bất kỳ sự kích ứng hay phản ứng nào trong môi trường miệng.

Tham khảo ngay >>> Dán răng sứ <<< để biết quy trình cũng như hình ảnh khách hàng thực tế sau khi thực hiện phủ răng sứ Veneer

2. Phủ răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có 2 loại Veneer sứ đảm bảo được chất lượng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất là Veneer sứ Emax, Cercon HT và Veneer sứ ultra thin cao cấp, từng loại veneer sứ sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với giá của nó.

♦ Veneer sứ Emax, Cercon HT

Veneer sứ Emax, Cercon HT là loại mặt dán sứ đang được lựa chọn sử dụng rất rộng rãi hiện nay, nó giúp hàm răng lấy lại được sự trắng sáng tự nhiên cùng với khả năng bảo tồn răng thật tối đa khi chỉ cần thực hiện mài răng rất ít từ 0.3mm đến 0.6mm.

Veneer sứ Emax, Cercon HT

Veneer sứ Emax, Cercon HT

Chi phí để thực hiện gắn Veneer sứ Emax, Cercon HT này rơi vào khoảng 8 triệu đồng/1 răng. Có thể nhiều người nghĩ rằng đây là 1 mức giá khá cao nhưng nếu để so sánh với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại thì sẽ thấy được sự hợp lý:

  • Đảm bảo màu sắc răng tự nhiên, trắng sáng, có tính thấu quang cao
  • Có độ chịu lực lớn, không lo gãy vỡ khi thực hiện ăn nhai vật cứng.
  • Đem lại tính cách nhiệt và độ trơn láng chống sự bám dính của vi khuẩn trên bề mặt.
  • Hoàn toàn không kích ứng khi ở trong môi trường miệng, đảm bảo an toàn sức khỏe răng miệng tối đa

♦ Veneer sứ ultra thin cao cấp

Veneer ultra thin cao cấp đem lại cho răng phục hình 1 “lớp khiên” bảo vệ siêu mỏng nhưng đạt được độ cứng chắc cực tốt. Răng Veneer ultra thin có độ dày chỉ từ 0.2-0.4mm (mỏng gấp 2 lần so với răng veneer sứ Emax, Cercon HT) nên bảo tồn răng thật tối đa nhất, hạn chế sự đau nhức cho khách hàng khi mài răng.

Thêm vào đó…

Răng Veneer ultra thin cao cấp tuy là siêu mỏng nhưng lại đạt được độ cứng chắc cực tốt (khoảng 400Mpa), vượt xa so với các loại răng sứ khác và đạt gần gấp 4 lần độ cứng chắc của răng thật. Chính vì vậy mà nó đảm bảo được bền chắc khi ăn nhai và tuổi thọ được lâu nhất trong các loại răng.

Veneer sứ ultra thin cao cấp

Veneer sứ ultra thin cao cấp

 

Vì những lợi ích mà răng sứ Veneer ultra thin đem lại mà giá thành, chi phí thực hiện răng sứ này cũng tăng lên đáng kể só với răng veneer sứ Emax, Cercon HT. Trung bình răng Veneer sứ ultra thin có giá vào khoảng 12 triệu đồng/1 răng

Nhưng nhờ việc “săn” những chương trình khuyến mại về răng sứ của từng nha khoa, bạn cũng có thể được giảm 1 khoản chi phí rất đáng kể giúp thực hiện ước mơ có hàm răng đẹp chuẩn như Sao Hàn Quốc.

Còn chần chờ gì nữa mà không click săn khuyến mại bọc răng sứ thẩm mỹ ngay qua form dưới đây

111
Bạn đang có nhu cầu về 1 hàm răng đẹp, 1 nụ cười thẩm mỹ hơn, mời bạn tham khảo bài viết:

>>> Bọc răng sứ thẩm mỹ – Xu hướng thiết kế nụ cười, kiến tạo tương lai

Trên đây là những chia sẻ về phủ răng sứ veneer cũng như những ưu, nhược điểm của răng veneer. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ hotline 19006900 để được các chuyên gia tư vấn tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem Phủ răng sứ Veneer là như thế nào? Liệu có tốt hay không? trong Tin Tức Bọc Răng Sứ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X