HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gắn – Lắp răng sứ như nào mới đảm bảo an toàn? | Phủ Răng Sứ Paris

Quá trình lắp răng sứ có diễn ra an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và địa chỉ thực hiện. Bài viết sau đây, bác sĩ của nha khoa Paris sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết về các tiêu chí cũng như quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất. 

Gắn – Lắp răng sứ như nào mới đảm bảo an toàn? | Phủ Răng Sứ Paris

1, Lắp răng sứ để đảm bảo an toàn cần những tiêu chí gì? 

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng pháp tối ưu nhất cho những trường hợp răng bị khuyết điểm như sứt, mẻ, mòn men răng… Đây không phải là kỹ thuật quá khó, nhưng đòi hỏi sự kết hợp nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Điều này sẽ nhằm hạn chế tổn thương đến mô mềm và các răng khác.

Để tránh gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ cũng như những biến chứng nguy hiểm thì quy trình lắp răng sứ cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sau:

➤ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Sự tác động chủ quan của người thực hiện sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo độ an toàn cũng như thành công của ca lắp răng sứ thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đảm bao an toàn cho quá trình lắp răng sứ

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đảm bao an toàn cho quy trình lắp răng sứ

Thao tác gắn răng sứ không chuẩn hay việc sử dụng xi măng gắn răng sứ không tốt có thể gây hở cổ chân răng, sưng lợi, thời gian dài dẫn đến tụt lợi. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn là điều kiện xuất hiện các vi khuẩn có hại.

Các vi khuẩn này tấn công vào mô răng thật gây ra nhiều bệnh lý như: Viêm nướu, viêm tủy răng, nhiễm trùng… khiến người bệnh đau nhức, khó chịu.

Bởi vậy, lắp răng sứ thẩm mỹ nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín. Các nha khoa uy tín thường có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sử dụng máy móc thành thạo. Nắm rõ nguyên tắc lắp răng sứ sẽ đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả của phương pháp phục hình.

➤ Lựa chọn chất liệu răng sứ đúng tiêu chuẩn

Chất liệu răng sứ có tầm quan trọng vô cùng lớn trong việc đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của phương pháp. Nếu sử dụng răng sứ cùng các vật liệu nha khoa kém chất lượng khi lắp răng sứ không chỉ gây mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thủ thuật.

Lắp răng sứ bị sưng lợi thường xảy ra khi răng sứ kém chất lượng. Hơn nữa nếu bác sĩ sử dụng những vật liệu gắn răng kém chất lượng thì nguy hại của nó sẽ rất nghiêm trọng như: Gây viêm tủy và tăng nguy cơ hỏng cả hàm răng.

Chất lượng răng sứ đạt chuẩn sẽ đảm bảo an toàn tối ưu khi lắp răng sứ

Chất lượng răng sứ đạt chuẩn sẽ đảm bảo an toàn tối ưu khi lắp răng sứ

Ngoài ra, chất liệu sứ kém cũng là nguyên nhân lớn nhất khiến cho răng sứ bị vỡ mẻ, xỉn đen. Tình trạng này gây thiệt hại rất nhiều về chi phí và thời gian cho người bệnh. Hơn nữa, nếu vị trí răng sứ vỡ khó phát hiện thì nguy cơ bị vi khuẩn tấn công và gây bệnh vào mô răng thật là rất cao.

Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, hãy lựa chọn chất liệu sứ tốt nhất. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa đáng tin tưởng. Các nha khoa uy tín sẽ luôn có các tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật nghiêm ngặt trong quá trình thực hiện cũng như hậu phẫu.

➤ Hiệu quả sau khi lắp răng sứ

Lắp răng sứ cần phải cho thấy được hiệu quả cả về tức thời và cả lâu dài. Hiệu quả tức thời bạn có thể quan sát được bằng mắt thường như: mão răng sứ mang màu sắc tự nhiên như răng thật, thực hiện chức năng nhai ổn định…

Về lâu dài, răng không bị ê buốt, viêm nhiễm, về thời gian dài vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt….

2, Kỹ thuật gắn răng sứ diễn ra như thế nào? 

Các trường hợp sau khi gắn răng sứ, bệnh nhân có cảm giác cộm cấn khi ăn nhai cũng như hay sứt vỡ chủ yếu là do bác sĩ không tuân thủ các bước thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo kỹ thuật lắp răng sứ theo đúng tiêu chuẩn Pháp dưới đây:

➤ Gắn răng sứ lần 1:

Quy trình lắp răng sứ đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn

Quy trình lắp răng sứ đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn

✿ Bước 1: Thăm khám, vệ sinh gây tê

Đây là bước đầu tiên trong quy trình và có ý nghĩa khá quan trọng.  Thăm khám nhằm giúp bác sĩ phát hiện tình trạng bệnh lý có ở miệng, hạn chếnhiễm khuẩn và giảm tình trạng đau nhức khi mài răng.

✿ Bước 2: Mài răng – Chuẩn bị trụ răng

Kỹ thuật mài răng đòi hỏi tỉ lệ nhất định, thường là dưới 2mm nên cần sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ. Khi mài răng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng răng cần mài để giảm cảm giác đau nhức khi thực hiện.

✿ Bước 3: Lấy dấu răng thật:

Sau khi mài cùi răng, bạn sẽ được nha sỹ lấy dấu răng. Sau đó, hệ thống máy mài sẽ sử dụng hình ảnh này để mài xuống khối lập phương sứ nha khoa thành hình dạng chuẩn xác như răng cần phục hình của bạn. Toàn bộ quá trình này chỉ mất khoảng 30 giây.

 

Phân tích các chỉ số của hàm răng để thiết kế mẫu răng phù hợp

✿ Bước 4: Lắp răng giả tạm thời:

Răng giả thường được làm từ nhựa hoặc lớp vỏ kim loại mỏng. Răng sẽ được tạm thời gắn vào hàm bằng “xi măng” nha khoa chuyên dụng hay còn gọi là “keo gắn răng sứ”. Việc này giúp cho việc tháo lắp về sau trở nên dễ dàng hơn.

Khách hàng sẽ được lắp mão răng sứ tạm thời để bảo vệ cùi răng thật đã mài cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ trong quá trình chờ chế tạo mão răng.

➤  Quy trình lắp răng sứ lần 2: 

Khi mão răng sứ của bạn được chế tạo xong, nha sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ cho bạn. Lắp răng sứ là một bước trong quy trình bọc chụp răng và đây cũng là bước quan trọng nhất để có một hàm răng đẹp như ý cho khách hàng.

✿  Bước 1: Lắp mão sứ

Mão sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, hình dáng, màu sắc. Đặc biệt, khách hàng sẽ được kiểm tra độ hài lòng trước khi tiến hành lắp răng.

Sau đó, mão sẽ được đặt lên trụ răng hoặc vít abutment để kiểm tra độ bóng và màu sắc. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn cắn nhẹ nhàng trong khi kiểm tra vị trí răng sứ.

Khi mão sứ đã được gắn lên trụ hoặc abutment, bác sĩ sẽ cân chỉnh lại vị trí cho phủ hợp, đảm bảo bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. Keo nha khoa chuyên dụng sẽ được sử dụng để gắn cố định răng.

Sau đó, bác sĩ sẽ dùng đèn laser làm sạch phần keo này. Cuối cùng, răng của bệnh nhân sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi được đưa vào chăm sóc và hướng dẫn vệ sinh tại nhà.

Quá trình lắp răng sứ cơ bản rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến nướu hay các răng khác. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái chờ đợi thành quả.

Quy trình lắp răng sứ trong lần hẹn 2 - Hoàn tất quá trình

Quy trình lắp răng sứ trong lần hẹn 2 – Hoàn tất quá trình

✿  Bước 2: Hoàn thiện quy trình bọc răng sứ

Sau khi quá trình lắp đặt mão sứ và tinh chỉnh vị trí hoàn tất, bạn sẽ được bác sĩ đưa ra hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh sau khi chụp răng sứ và lên lịch hẹn tái khám. Lúc này, bạn đã có thể ngay lập tức cảm nhận thành quả làm đẹp của mình.

 

Khách hàng có thể cảm nhận kết quả ngay lập tức

3, Công nghệ Nano 5S hỗ trợ đảm bảo kỹ thuật lắp răng sứ đúng chuẩn

Tay nghề bác sĩ và công nghệ là hai yếu tố quyết định đến kết quả lắp răng sứ. Công nghệ hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến

Tại Nha khoa Paris, toàn bộ quy trình lắp răng sứ đều được hỗ trợ công nghệ Nano 5S. Đây là một trong những công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa. Hiệp hội nha khoa Quốc Tế khuyên dùng Nano 5s bởi những ưu điểm vượt trội:

 • Rút ngắn tối đa thời gian lắp răng sứ.
 • Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần.
 • Răng thiết kế chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp.
 • Không đau ,không ê buốt cho răng.
 • Tạo màu sắc trắng sáng rất tự nhiên, không lộ răng sứ.
 • Diệt khuẩn, khử mùi, chống hôi miệng hiệu quả.

Lắp răng sứ Nano 5S tại nha khoa Paris mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Lắp răng sứ Nano 5S tại nha khoa Paris mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Dịch vụ tiêu chuẩn Pháp

Bên cạnh đó, khác hàng luôn tin tưởng khi đến với hệ thống nha khoa Paris bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi hàng đầu cả nước. Các bác sĩ tại Nha khoa Paris đều là thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu.
 • Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp.
 • Công nghệ nha khoa tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quy trình dịch vụ an toàn, vô trùng khép kín.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với chất lượng đạt được.

Nha khoa Paris luôn tự hào là Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp sở hữu độc quyền công nghệ Nano 5S, đem lại cho bạn hàm răng không chỉ đẹp mà còn chắc khỏe. Bên cạnh đó, việc ăn uống nhai nuốt hàng ngày sẽ không còn là vấn đề gây bất tiện nữa.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về dịch vụ lắp răng sứ thẩm mỹ, hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem Gắn – Lắp răng sứ như nào mới đảm bảo an toàn? | Phủ Răng Sứ Paris trong Tư vấn bọc răng sứ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X