HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hợp tác chuyển giao giữa BV Forsyth, Laboratory Mỹ với Nha khoa Paris

Bệnh viện nha khoa Laboratory và Forsyth của Mỹ là 2 trong số nhiều đơn vị được nha khoa Paris ký kết hợp tác với mong muốn chuyển giao công nghệ hiện đại đồng thời đào tạo, nâng cao tay nghề bác sĩ giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ tiên tiến, tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam.

I. Hợp tác với Bệnh viện nha khoa Laboratory

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang bị và những nghiên cứu ứng dụng trong vật liệu răng sứ tại Paris cũng được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Laboratory. Quá trình tiếp nhận những ứng dụng tiên tiến này đều do kỹ thuật viên răng sứ Thomas Guetta – người đã có hơn 15 năm làm việc tại 1 trong 20 Labo uy tín nhất tại Mỹ.

Hợp tác với Bệnh viện nha khoa Laboratory.

II. Hợp tác với Bệnh viện nha khoa Forsyth

Forsyth là bệnh viện nha khoa danh tiếng nhất tại Mỹ với thời gian phát triển hơn 50 năm. Với tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, hầu hết những công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay trên Thế giới đều xuất phát từ đơn vị này.

Máy cắt xương Piezotome Solo của Bệnh viện nha khoa Forsyth.

Nhờ đẩy mạnh hợp tác với bệnh viện Forsyth mà Paris đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được thừa hưởng những ứng dụng mới nhất của công nghệ và kỹ thuật nha khoa vượt trội trên Thế giới.

III. Hợp tác với Bệnh viện Châu Âu, Pháp

Đặc biệt, với định hướng theo tiêu chuẩn Pháp hiện Paris đang đang phối hợp với nhiều bệnh viện danh tiếng của đất nước này để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về RHM. Các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động trong nghề của Pháp là những người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Paris.

Ngoài ra, Nha khoa Paris chỉ sử dụng sản phẩm của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng tại Châu Âu như Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce, Chốt sợi thủy tinh Dentsply Core & Post System…
Do đó, đến với Paris, ngoài việc được trải nghiệm dịch vụ nha hoa tiên tiến hàng đầu thế giới, khách hàng sẽ còn được bảo hành về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong thời gian dài.

Các bác sĩ và nha nha sĩ của Paris được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài.

IV. Nha khoa Paris không ngừng mở rộng quy mô

Tháng 1/ 2014, nha khoa Hoàn Mỹ (tiền thân của thương hiệu nha khoa Paris) chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại 39, Quang Trung, Hòan Kiếm, Hà Nội.  Đến tháng 1/2016, cơ sở nha khoa Hoàn Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh (179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10) cũng đi vào hoạt động.

Tháng 3/2016, nha khoa Hoàn Mỹ chính thức tổi tên thành Paris đánh dấu sự khởi đầu cho việc mở rộng quy mô nha khoa hiện đại tiêu chuẩn Pháp trên toàn quốc.

Đặc biệt vào ngày 17/10/2016, nha khoa Paris đồng loạt mở rộng tới 5 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh (97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình; 17 Lê Đại Hành, P4, Q11; 212 Bis Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1; CR1_14, Tòa nhà Crescent Residence 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7)); tại Hải Phòng (314 Tô Hiệu, Lê Chân); tại Nghệ An (143 Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh).

Hệ thống nha khoa Paris theo tiêu chuẩn Pháp được mở rộng trên toàn quốc.

IV. Phát triển định hướng theo tiêu chuẩn Pháp

Trong chương trình liên kết Việt – Pháp, Nha khoa Paris đẩy mạnh đào tạo đội ngũ bác sỹ theo tiêu chuẩn ADF, tăng cường hợp tác chuyển giao quy trình và kỹ thuật điều trị hiện đại tại Pháp, phối hợp tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa Pháp trong các trường hợp phức tạp.

  • Ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa Paris được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và ưu việt của ngành nha khoa Thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng Laser Whitening,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng.

Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

  • Tăng cường hợp tác với những tập đoàn nha khoa danh tiếng

Trung tâm tiến hành ký kết hợp tác với những tập đoàn nha khoa danh tiếng trên thế giới nhằm kết hợp chuyển giao công nghệ với đào tạo đội ngũ bác sĩ, không ngừng mang tới những dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Đặc biệt đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp hiện hành.

Bác sĩ Paris được chuyên gia Pháp trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm.

  • Bác sĩ Paris được chuyên gia Pháp trực tiếp đào tạo chuyên môn

Trung tâm hoạt động với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại khoa RHM các trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt tại Paris, các bác sĩ thường xuyên được tham gia tập huấn tại nước ngoài, được chuyên gia Pháp trực tiếp đào tạo, tạo nên sự khác biệt về trình độ chuyên môn rõ rệt.

Với những giá trị trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, Nha khoa Paris tự hào được giới chuyên môn cũng như khách hàng đáng giá là 1 trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất.

 

Bạn đang xem Hợp tác chuyển giao giữa BV Forsyth, Laboratory Mỹ với Nha khoa Paris trong Giới thiệu về hệ thống Paris

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X