HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch Vụ Răng Sứ

Dịch vụ làm răng sứ tại Nha Khoa Paris bao gồm hai phương pháp chính là Bọc răng sứ Nano Shining 5s và Phủ răng sứ Nano Shining 5s. Cả hai công nghệ đều mang những ưu điểm riêng, khác biệt rất lớn so với các công nghệ hiện có trên thị trường.

Răng sứ Cercon có mấy loại? Có sự khác biệt gì giữa các loại răng này?

Răng sứ Cercon là một trong các mẫu răng sứ cao cấp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong việc thẩm mỹ răng. Sử dụng răng sứ Cercon giúp khách hàng ăn nhai tốt, thoải mái trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi đến các trung tâm nha khoa điều trị không biết răng sứ cercon có mấy loại? Về cơ bản có hai loại là răng sứ Cercon Ziconia và răng sứ Cercon HT.

“Ông Hoàng Răng Sứ” Cercon HT có đặc điểm gì vượt trội

Răng sứ Cercon HT từ lâu đã được giới nha khoa mệnh danh là “Ông Hoàng” răng sứ. Không phải ngẫu nhiên nó được gọi với cái tên cao quý như vậy. Vậy loại răng sứ này có điều gì bí mật, hãy cùng phurangsu tìm hiểu tại bài viết sau đây nhé!

Phủ răng sứ Nano 5S – Giải pháp Hoàn Hảo cho răng Bền Đẹp

Bạn đã nghe nói tới phủ răng sứ nhưng không biết nó là gì? Bạn muốn thực hiện nó nhưng không biết quy trình như thế nào? Phủ sứ có khác biệt gì so với bọc răng sứ không? Nếu bạn có một trong những băn khoăn này, đừng bỏ lỡ 8 thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? [ƯU ĐÃI LỚN NĂM 2019]

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng ưu việt, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Vậy chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bạn có đang gặp phải thắc mắc này? Nếu đúng như vậy, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây vì thông tin bên dưới chắc chắn hữu ích với bạn đấy!

X