HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S – Phủ răng sứ không cần mài

Công nghệ phủ răng sứ Nano Shining 5S là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng khá được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này, việc phục hình răng sứ sẽ không cần mài mòn răng thật quá nhiều, giảm đau nhức tối đa mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

1. Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S là gì?

Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S được xem là giải pháp phục hình răng khiếm khuyết, răng bị vỡ, nứt hay răng mẻ với hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Phủ răng sứ được hiểu là việc đắp (phủ) 1 lớp sứ  có hình thể giống với răng thật lên bề mặt răng bị khiếm khuyết. Phủ sứ Nano không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn cải thiện đáng kể khả năng ăn nhai của hàm răng.

Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S

Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S

Phủ răng sứ với công nghệ Nano 5S đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả phục hình cho hàm răng mà những công nghệ khác không có được như:

  • Giúp phục hồi hình thể răng cũng như phục hồi màu sắc trắng sáng tự nhiên cho hàm răng.
  • Giúp cải thiện khả năng cảm biến thức ăn, cho cảm giác ăn nhai giống y như răng thật.
  • Nano 5S giúp tăng thời gian bảo tồn răng lên gấp rất nhiều lần.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian phục hình so với công nghệ thông thường.
  • Đảm bảo không gây ra cảm giác đau nhức ê buốt ngay cả khi thực hiện phủ răng sứ.
  • Hoàn toàn tương thích với môi trường miệng, không gây kích ứng, an toàn với sức khỏe con người.
  • Đảm bảo không gây mùi sau khi thực hiện phủ sứ.

Chính vì những ưu điểm trên đây nên phủ răng sứ với công nghệ Nano 5S đang được rất nhiều người ưa chuộng, đánh giá cao bao gồm cả những chuyên gia và người sử dụng.

2. Tại sao phủ răng sứ bằng công nghệ Nano 5S không cần mài?

Bản chất của phủ răng sứ là không cần mài răng quá nhiều để phục hình lắp ghép răng sứ. Thay vào đó, cùng sự kết hợp của công nghệ Nano 5S, phủ răng sứ không cần tác động quá nhiều tới cùi răng mà chỉ cần mài 1 lớp rất nhỏ trên bề mặt răng để giúp răng sứ có sự gắn kết vững chắc hơn với cùi răng thật, từ đó tăng độ bền cũng như khả năng chịu lực của răng sứ lên đáng kể.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp phủ răng sứ không cần mài với công nghệ Nano 5S hoặc việc mài răng là rất ít hầu như không gây ảnh hưởng tới hàm răng, không gây ra cảm giác đau nhức khó chịu.

Phủ răng sứ công nghệ Nano 5S không cần mài

Nhờ có công nghệ Nano 5S mà bề mặt cùi răng được làm nhẵn hơn, có độ kết dính tốt hơn góp phần tạo được sự liên kết nhất định khi răng sứ được phủ trực tiếp lên bề mặt. Cùng với công nghệ Nano 5S, mức độ trắng sáng của răng sứ cũng được phát huy tối đa nhất giúp hàm răng đạt được tính thẩm mỹ tối ưu, đem lại những nụ cười trắng sáng, tự tin.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ chuyên gia về công nghệ phủ răng sứ nano – công nghệ phủ răng sứ không cần mài. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ theo hotline 19006900 để được các chuyên gia nha khoa tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S – Phủ răng sứ không cần mài trong Tin Tức Bọc Răng Sứ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X