HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chính sách

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web phurangsu.vn hiểu được những điều khoản và điều kiện khi tham gia sử dụng trang web.

1, Điều khoản và điều kiện sử dụng chung

Khi sử dụng trang web này, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận những điều khoản và điều kiện của mà chúng tôi nêu ra. Nếu bạn không đồng ý các điều khoản, điều kiện của chúng tôi, xin hãy ngừng sử dụng trang web này.

Trang web của chúng tôi có thể sửa đổi và bổ sung các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào mà không hề có thông báo trước. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận sự thay đổi đó.

1.1/ Giới thiệu chung

Phurangsu.vn là một là một chuyên khoa thuộc chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris công nghệ Pháp có trụ sở tại các tỉnh thành Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

2.2/ Trang web chúng tôi không đưa ra bất kỳ lời khuyên y tế nào? 

Các nội dung có trên trang web của chúng tôi gồm: Văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin khác (sau đây được gọi chung là nội dung) chỉ có mục đích cung cấp thông tin cho người dùng tham khảo. Những thông tin truyền đạt của trang web không thể thay thế cho ý kiến và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Bởi vậy, chúng tôi luôn khuyến khích bạn khi tìm hiểu về các loại bệnh nên ưu tiên tìm hiểu và hỏi ý kiến các chuyên gia y tế đáng tin cậy. Do đó, bạn nên kết hợp tìm hiểu thông tin cùng việc tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực.

Nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp cần được cấp cứu, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. Chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện các phương pháp, sản phẩm, quy trình và các thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề khi xảy ra phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi phurangsu.vn hoàn toàn không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và dịch vụ của chúng tôi trên trang web có thể chứa các nội dung, hình ảnh có phần khiến người dùng khó chịu. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu bởi các nội dung này thì có thể dừng việc sử dụng trang web.

1.3/ Bảo mật ảnh cho trẻ em

Chúng tôi cảm kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em tuyệt đối. Trang web không thiết kế hay nhằm mục đích thu hút trẻ e dưới 13 tuổi. Mọi thông tin của bất kỳ trẻ em nào dưới độ tuổi 13 cũng không được chúng thôi thu thập.

1.4/ Việc sử dụng nội dung

chúng tôi cho phép bạn tham khảo hoặc sao chép một bản sao nội dung trên trang web nhằm phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại và yêu cầu bạn phải giữ nguyên thông báo bản quyền ở cuối tài liệu, ví dụ: “© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc hệ thống Nha Khoa Paris”.

Tất cả nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi chính phủ Việt Nam và DMCA. Từ tiêu đề đến nội dung trên trang web đều thuộc về hệ thống Nha khoa Paris hoặc bất kỳ bên nào được chúng tôi cấp giấy phép. Việc sử dụng nội dung trên trang web của chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào mà trái với chính sách quy định tại bài viết này đều không được chấp nhận. Nếu vi phạm, quyền sử dụng nội dung của bạn sẽ kết thúc và tất cả bản sao nội dung mà bạn đã lấy từ trang web cũng phải được tiêu hủy ngay lập tức.

1.5/ Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Trong các bài viết thuộc website phurangsu.vn nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ 3. Ngoài ra, chúng tôi cũng có phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và nội dùng được tài trợ hiện trên website.

Chúng tôi không khuyến khích cũng như có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác cho nội dung trên trang web của bên thứ 3. Bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng thông tin trên trang web của bên thứ ba, cũng như chịu sự quản lý của các chính sách và điều kiện của các trang web này.

1.6/ Bồi thường

Khi sử dụng trang web của chúng tôi là bạn đã đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo tất cả các cán bộ nhân viên của Nha khoa Paris không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, yêu cầu, trách nhiệm, hòa giải và mọi chi phí khác liên quan đến sự vi phạm điều khoản, điều kiện của bạn.

2, Chính sách bảo mật thông tin

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người sử dụng. Chúng tôi thấu hiệu sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại cần được tôn trọng nên chính sách bảo mật thông tin này sẽ giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối các thông tin của người sử dụng website phurangsu.vn thuộc chuyên khoa bọc răng sứ Nha khoa Paris trực thuộc hệ thống của Nha khoa Paris.

Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi sẽ cho người dùng cái nhìn tổng quát về các vấn đề: Thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của khách hàng truy cập website. Khi bạn sử dụng website của chúng tôi đồng nghĩa việc đã chấp nhận tuân thủ những quy định của chính sách này này, bao gồm các phiên bản sử đổi bổ sung chính sách.

2.1/ Về việc thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Tên, số điện thoại, đại chỉ email, địa chỉ hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn, khi khách hàng thực hiện điền và cung cấp mẫu thông tin tư vấn qua các biểu mẫu có trong website.

Nếu không muốn chúng tôi tiếp tục sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký tư vấn qua biểu mẫu trong website nữa, hãy gửi yêu cầu xóa bỏ thông tin qua email chinhsach@phurangsu.vn

2.2/ Lưu trữ và bảo mật thông tin

Tất cả những thông tin người dùng đã đăng ký tư vấn qua các biểu mẫu trên websie mà chúng tôi thu thập sẽ được bảo mật tuyệt đối với hệ thống của Nha khoa Paris. Với các quy định, biện pháp và kỹ thuật an ninh của chúng tôi sẽ đảm bảo việc ngăn chặn các truy cập và sử dụng thông tin trái phép.

Ngoài ra, hệ thống này luôn được chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp và được các chuyên gia bảo mật về an ninh mạng tư vấn. Do đó, thông tin khách hàng đều được mã hóa nhiều lớp, nhiều tầng và các biện pháp khác.

Bên cạnh đó, khách hàng tuyệt đối không được phép sử dụng các công cụ, chương trình hay hành động nào để can thiệp trái phép vào hệ thống gây thay đổi cấu trúc dữ liệu hay phá hoại dữ liệu của website. Nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào của người dùng trong những điều trên, chúng tôi có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo pháp luật.

2.3/ Việc sử dụng thông tin khách hàng

Khi sử dụng trang web này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng những thông tin cá nhân đã thu thập được như quy định ở trên để:

  • Cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho khách hàng dựa trên nhu cầu, sở thích của người dùng khi truy cập website.
  • Trả lời các thư yêu cầu và giao tiếp giữa chúng tôi và khách hàng hoặc ngược lại.
  • Liên lạc, hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

3, Chính sách quảng cáo và tài trợ

Phurangsu.vn luôn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên website tới các nhà tài trợ có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Doanh thu từ dịch vụ quảng cáo này sẽ được sử dụng để tái đầu tư cho hoạt động của web và các công trình nghiên cứu.

Chúng tôi cũng có quyền từ chối mọi quảng cáo mà chúng tôi cho răng không liên quan hoặc gây ảnh hưởng cho người truy cập. Bất kỳ quảng cáo hay banner nào hiện diện trên website không đồng nghĩa với việc có chứng thực của chúng tôi. Các nhà tài trợ quảng cáo bắt buộc phải đồng ý không thu thập bất kỳ thông tin các nhân nào từ khách hàng truy cập website của chúng tôi.

Nội dung quảng cáo và nội dung do đội ngũ biên tập viên của chúng tôi biên soạn đều được tách biệt rõ ràng. Những nội dung được tài trợ và quảng cáo đều sẽ được gắn nhãn là quảng cáo hoặc tài trợ và nằm trong khu vực được phân bố rõ ràng.

Hoạt động quảng cáo trên website sẽ dựa trên những tiêu chí sau:

  • Quảng cáo không đưa ra yêu cầu về sức khỏe cho sản phẩm mà không có tài liệu bằng chứng cụ thể.
  • Quảng cáo phải có logo công ty rõ ràng và không cho phép có sự liên quan tới nội dung trên website phurangsu.vn
  • Chúng tôi có quyền hủy bỏ, gỡ, xóa quảng cáo trên trang web với bất kỳ lí do gì. Khi đó, các nhà tài trợ sẽ nhận được thông báo sớm nhất.

Một số dịch vụ chúng tôi nghiêm cấm quảng cáo trên website:

1, Rượu bia và các đồ uống có cồn khách

2, Thuốc lá

3, Vũ khí, pháo nổ dưới mọi hình thức

4, Pháp lý

5, Nội dung đồi trụy, khiêu dâm

6, Mọi hình thức cờ bạc

7, Chính trị

8, Tôn giáo

9, Quảng cáo cạnh tranh, so sánh

10, Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

11, Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin cấm tuyên truyền hoặc xúc phạm người khác.

12, Những nội dung quảng cáo khác theo quy định của chúng tôi.

Rất cảm ơn sự hợp tác của  bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin hữu ích và sử dụng trang web của chúng tôi một cách thuận tiện.

Bạn đang xem Chính sách trong Tin Tức Bọc Răng Sứ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X