HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ mất bao lâu với công nghệ Nano 5S?

Chào bác sĩ! Răng của em bị mẻ, muốn đi bọc sứ và nghe nói công nghệ bọc răng Nano Shining 5s tại Nha Khoa Paris cho kết quả phục hình tốt và nhanh. Vậy bác sĩ có thể cho em biết cụ thể bọc răng sứ mất bao lâu tại bên mình được không ạ?

(Thu Hiền – Hải Phòng)

Trả lời:

Trước tiên, Nha khoa Paris có lời cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và gửi vấn đề khúc mắc của mình tới trung tâm. Về câu hỏi: bọc răng sứ mất bao lâu của bạn, đội ngũ bác sĩ của trung tâm giải đáp chi tiết và cụ thể như sau:

1/ Bọc răng sứ mất bao lâu với công nghệ Nano 5S

Nano 5S là công nghệ bọc răng sứ độc quyền của hệ thống Nha Khoa Paris công nghệ Pháp. Đúng như bạn tìm hiểu, công nghệ này mang tới cho người dùng kết quả phục hình về độ tự nhiên, tính thẩm mỹ, độ bền, khả năng ăn nhai và đặc biệt là thời gian nhanh gấp nhiều lần bình thường.

2 ngày là giải đáp nhanh của Nha Khoa Paris cho câu hỏi làm răng sứ mất bao lâu của bạn Thu Hiền. Tuy nhiên thực chất bạn chỉ mất khoảng 30 phút trong khoảng 2 ngày này thôi. Cụ thể như sau:

➤  15 phút cho lần hẹn đầu tiên:

  • Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng (khoảng 5 – 10 phút). Nếu phát hiện bệnh lý về răng miệng, khách hàng cần điều trị khỏi bệnh lý trước, sau đó mới tiến hành bọc sứ cho răng.
  • Trong trường hợp khách hàng không gặp phải bệnh lý răng miệng gì, nha sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và gây tê cho khách hàng (khoảng 20 – 60 phút)
  • Tiếp đó, tiến hành mài cùi răng (3 – 5 phút/ răng – Tùy vào số lượng răng cần mài cùi mà thời gian sẽ có sự khác nhau).
  • Sau đó, nha sĩ lấy dấu răng của bệnh nhân và lắp răng tạm cho khách hàng (khoảng 30s – Thực hiện lấy dấu răng bằng công nghệ Camera Omnicam, đảm bảo thông số chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian)

Bọc răng sứ mất bao lâu tại Nha khoa Paris

Bọc răng sứ mất bao lâu tại Nha khoa Paris?

➤  10 phút cho lần hẹn thứ 2:

  • Làm sạch và kiểm tra lại vị trí chuẩn bị bọc răng sứ
  • Tiến hành lắp răng sứ cho khách hàng và chỉnh độ kênh – lệch (khoảng 2 – 5 phút/răng)

Tới đây, quá trình bọc răng sứ đã hoàn thiện. Việc của bạn chỉ là trải nghiệm những chiếc răng mới. Nếu bạn gặp phải bất tiện hay vướng mắc gì sẽ được “giải quyết” ở lần hẹn thứ 3.

Như vậy, có thể thấy, bọc răng sứ mất bao lâu không phải là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa Paris. Trung tâm có mặt tại 5 tỉnh thành trên cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Tp. Hồ Chí Minh) luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thẩm mỹ răng của bạn.

2/ Những lưu ý để rút ngắn thời gian bọc răng sứ?

Khi đã giải quyết được vấn đề bọc răng sứ có lâu không? Tiếp theo bạn nên lưu ý lại một vài tiêu chí để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa giúp bạn rút ngắn thời gian bọc răng sứ mà không làm giảm chất lượng phục hình.

✓  Bác sĩ vững tay nghề

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định tới 90% cho câu hỏi bọc răng sứ mất bao lâu?. Với một bác sĩ dày kinh nghiệm thực tế sẽ biết bạn gặp vấn đề gì, nên giải quyết thế nào tốt nhất, chọn loại răng nào để không phải thay, kỹ thuật làm thế nào để tối ưu thời gian theo chuẩn công nghệ Nano 5S.

Đương nhiên điều ngược lại sẽ là bác sĩ tay nghề kém sẽ dễ gây ra các biến chứng sau khi phục hình sứ hoặc mất đi độ tự nhiên, độ ổn định của răng sứ.

Thoát khỏi lo lắng: Bọc răng sứ mất bao lâu khi lựa chọn địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Thoát khỏi lo lắng: Bọc răng sứ mất bao lâu khi lựa chọn địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

✓  Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

5% tiếp theo sẽ bị ảnh hưởng từ công nghệ bọc răng sứ mà địa chỉ nha khoa đó đang áp dụng. Ra mắt đầu tiên và tạo thành xu hướng cho các công nghệ bọc răng sứ bây giờ, Nano 5S vẫn giữ được vị thế của mình trong tâm trí của rất nhiều khách hàng về sự đột phá, về những kết quả không tưởng của nó.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S tại đây nhé

Lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại

✓  Labo chế tạo riêng

Đối với các khách hàng không có nhu cầu sử dụng các loại răng sứ nhập khẩu thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa có sẵn phòng Labo riêng sẽ gián tiếp rút bớt thời gian bọc răng sứ khá nhiều.

Nha Khoa Paris có sẵn phòng Labo chế tác răng sứ sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề bị hẹn đi hẹn lại do bị phụ thuộc vào bên khác để cung cấp răng sứ.

Lựa chọn địa chỉ có phòng Labo chế tác răng sứ

Lựa chọn địa chỉ có phòng Labo chế tác răng sứ

Với những thông tin cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn Hiền cũng như mọi người đã tìm ra đáp án: Bọc răng sứ mất bao lâu? Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn được sở hữu hàm răng bọc sứ trắng sáng, tự nhiên thì còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Nha khoa Paris để phục hình.

Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc liên quan tới dịch vụ bọc răng sứ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 1900.6900 hoặc điền đầy đủ thông tin vào FORM MẪU phía dưới – Đội ngũ chuyên gia luôn ở đây sẵn sàng trả lời miễn phí mọi câu hỏi của bạn.

Bạn đang xem Bọc răng sứ mất bao lâu với công nghệ Nano 5S? trong Tin Tức Bọc Răng Sứ

X