Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất?

12 comment

Bọc răng sứ mất bao lâu là câu hỏi băn khoăn thường gặp của nhiều khách hàng khi có ý định phục hình răng thẩm mỹ. Nếu bạn cũng đang đắn đo về vấn đề này thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Tìm hiểu thông tin cụ thể và chi tiết ngay dưới đây!

1/5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian bọc răng sứ mất bao lâu

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hoàn hảo được rất nhiều người lựa chọn. Theo các chuyên gia, việc bọc răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc lớn vào 5 yếu tố ảnh hưởng sau đây:

➤  Làm răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới việc làm răng sứ mất thời gian bao lâu. Nếu tình trạng răng miệng của bạn bình thường, không mắc phải bệnh lý gì nghiêm trọng thì thời gian phục hình răng sẽ vô cùng nhanh chóng.

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Ngược lại, nếu bạn mắc phải một trong các bệnh lý như: Sâu răng, viêm tủy… thì bác sĩ sẽ phải điều trị bệnh lý trước, sau đó mới tiến hành bọc sứ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian bọc răng sứ của bạn. Vì thế, thời gian phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ kéo dài hơn.

➤  Bọc răng sứ có lâu không phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình

Nếu bạn thực hiện bọc 1, 2 chiếc răng sứ thì thời gian phục hình chắc chắn sẽ nhanh hơn so với việc bạn bọc răng sứ cả hàm. Yêu cầu của thao tác này cần tỉ mỉ, chính xác, không để hở kẽ răng… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Số lượng răng cần phục hình - Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bọc răng sứ

Số lượng răng cần phục hình – Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bọc răng sứ

➤  Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào công nghệ áp dụng

Bọc răng sứ nhanh hay chậm phụ thuộc một phần vào công nghệ mà bạn ứng dụng. Nếu bạn áp dụng công nghệ cũ kỹ thì thời gian bọc sứ sẽ lâu hơn, bên cạnh đó còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng khó lường trước như: Viêm nướu, sâu răng…

Ngược lại, nếu bạn áp dụng công nghệ phục hình răng sứ tân tiến, hiện đại như Nano Shining 5S thì không những đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị mà còn rút ngắn tối đa thời gian phục hình.

➤  Làm răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Một trong những yếu tố không thể thiếu quyết định tới thời gian bọc răng sứ là tay nghề và trình độ của bác sĩ. Với những bác sĩ có tay nghề non kém, thời gian bọc răng sứ sẽ lâu hơn so với những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ - Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bọc răng sứ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ – Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bọc răng sứ

Mặt khác, với những bác sĩ không giàu kinh nghiệm chuyên môn rất dễ gây ra những sai sót trong quá trình phục hình răng. Thế nên, bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành bọc sứ tại những cơ sở thiếu uy tín.

➤  Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Quy trình bọc răng sứ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc làm răng sứ mất bao lâu. Tại địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng sẽ nhập khẩu trang thiết bị máy móc tân tiến cùng công nghệ hiện đại nên sẽ rút ngắn tối đa thao tác thực hiện. Ngược lại, một địa chỉ nha khoa thiếu uy tín, các yếu tố trên sẽ không thể đáp ứng nên thời gian bọc răng sứ chắc chắn sẽ lâu hơn.

2/ Đập tan lo lắng “Bọc răng sứ mất bao lâu” với công nghệ Nano Shining 5S

Trái với việc phải chờ đợi 2 tuần để chế tác răng sứ và mất 3 ngày để đi làm răng. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ KHÔNG ĐAU Nano Shining 5S đã rút ngắn thời gian bọc sứ xuống còn 2 ngày.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S được chuyển giao độc quyền từ Hiệp hội nha khoa Pháp cho Nha khoa Paris, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả, kỹ thuật và độ an toàn với cơ thể của ADF (Pháp).

Nano Shining 5S - Công nghệ bọc răng sứ chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian phục hình

Nano Shining 5S – Công nghệ bọc răng sứ chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian phục hình

Chu trình bọc răng sứ Nano Shining 5S diễn ra nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn phương pháp bọc sứ thông thường nhờ có những ưu điểm như sau:

Kết quả hình ảnh cho like symbolMáy quét và chế tác răng sứ giúp RÚT NGẮN thời gian còn 2 NGÀY

Thiết bị Camera Omnicam lấy dấu răng cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác tới từng mi-li-mét, hỗ trợ việc chế tác răng sứ được chuẩn tỉ lệ..

Hệ thống máy mài răng sứ CEREC tự động mài trên khối lập phương sứ nha khoa sẵn có cũng rút ngắn thời gian chế tác răng sứ chỉ còn trong 1 ngày là hoàn tất.

Thiết bị Camera Omnicam hiện đại tại Nha khoa Paris

 Thiết bị Camera Omnicam hiện đại tại Nha khoa Paris

Kết quả hình ảnh cho like symbol Hệ thống kiểm soát cơn đau đảm bảo quy trình bọc sứ KHÔNG ĐAU

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế máy cầm tay DentalVibe giúp gây tê cục bộ và kiểm soát tốt áp lực gây ra trên đầu mũi kim nhờ ứng dụng tần số rung động ánh sáng đến các mô xung quanh vị trí bọc răng.

Kết hợp với thuốc tê dạng bôi và xịt hiện đại, nha khoa Paris mang đến trải nghiệm quy trình bọc răng sứ thư thái và nhẹ nhàng cho khách hàng trong cả quá trình thẩm mỹ nụ cười.

Kiểm soát cơn đau nhờ các thiết bị nha khoa tiên tiến

Kiểm soát cơn đau nhờ các thiết bị nha khoa tiên tiến

Thấu hiểu được mối băn khoăn về tài chính của khách hàng khi làm răng thẩm mỹ, Nha khoa Paris thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Trung tâm còn cung cấp chế độ bảo hành uy tín, chất lượng lên tới 20 năm cho dịch vụ bọc răng sứ, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại nơi đây.

Bạn muốn rút ngắn thời gian bọc răng sứ, “đập tan” nỗi lo lắng bọc răng sứ mất bao lâu thì còn đắn đo gì nữa mà không tới Nha khoa Paris phục hình ngay hôm nay. Nếu bạn muốn tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 1900.6900 hoặc điền thông tin qua KHUNG CHAT bên dưới để được các chuyên gia giải đáp tận tình.

Bạn đang xem Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất? trong Tin Tức Bọc Răng Sứ