HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu? Có đắt hơn phương pháp cũ?

Hiện nay với sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ, phương pháp bọc răng sứ không mài Veneer đã ra đời giúp cho khách hàng không còn lo lắng về việc phải mài nhỏ cùi răng, gây ra tình trạng ê buốt đau nhức sau khi bọc răng. Bài viết sẽ giải đáp bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu cho khách hàng? Nó có nhiều ưu điểm như vậy thì có đắt hơn phương pháp cũ?

1/ Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

Phương pháp bọc răng sứ không cần mài ra đời giúp cho rất nhiều khách hàng có thể bảo tồn tối đa răng thật của mình. Vì khi lắp răng sứ k mài các bác sĩ chỉ mài 0,03 – 0,05mm mô răng thật hoặc thậm chí nhiều trường hợp bác sĩ không cần mài cùi răng mà chỉ cần chỉnh sửa 1 chút là có thể lắp được răng sứ.

Hiện nay trên thị trường bọc răng sứ không mài không có giá niêm yết cụ thể mà mỗi nha khoa có một mức giá khác nhau. Vậy bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? – Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là bảng giá tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Direct Veneer 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

››› Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi

2/ Bọc răng sứ không cần mài răng giá bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào

Để có thêm những giải đáp chi tiết về chi phí bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thay đổi của giá bọc răng sứ không mài. 3 yếu tố dưới đây sẽ có thể ảnh hưởng và khiến cho chi phí thực hiện làm răng sứ không cần mài thay đổi.

Tình trạng răng miệng

Yếu tố đầu tiên khiến cho bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu của bạn thay đổi đó chính là tình hình răng miệng. Trước khi làm răng sứ các bác sĩ sẽ khám, kiểm tra tình hình răng miệng, nếu bạn bị những bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu… thì bạn sẽ phải điều trị khỏi những bệnh lý đó rồi mới bọc răng sứ.

Những chi phí để điều trị bệnh lý về răng sẽ khiến cho bạn mất thêm 1 khoảng thời gian và 1 khoản tiền nữa khi bọc răng sứ không mài.

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

Bệnh lý răng ảnh hưởng đến bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

Độ tin cậy, nổi tiếng của nha khoa

Khi bọc răng sứ cần không mài răng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đủ những yêu cầu như: đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại… như thế thì việc bọc răng sứ mới đảm bảo.

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ phải mài một lớp cùi răng rất mỏng, để đảm bảo việc mài cùi răng chính xác thì đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chính vì để đáp ứng được những yêu cầu đó nên mỗi nha khoa sẽ có 1 mức giá phù hợp với trình độ cũng như trang thiết bị tại nha khoa của mình

Số lượng răng sứ cần bọc

Nếu bạn bọc răng sứ ít thì số tiền càng nhỏ, và ngược lại. Chính vì vậy số lượng răng sứ cần bọc ảnh hưởng rất lớn đến bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu.

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

Số lượng răng sứ cũng ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ không mài

Vậy ngoài 3 yếu tố trên ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ thì vấn đề giá bọc răng sứ không mài có đắt hơn so với phương pháp bọc răng thông thường không cũng được rất nhiều người quan tâm.

3/ So sánh giá bọc răng sứ không mài với phương pháp thông thường?

Ngoài 3 yếu tố ảnh hưởng đến bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu trên thì khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Vì số tiền làm răng sứ tại nha khoa phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ nào.

Chính vì vậy giá bọc răng sứ không mài và bọc răng thông thường sẽ không có gì khác nhau.

Hiện nay nha khoa Paris áp dụng công nghệ CAD/CAM vào quá trình bọc răng sứ không mài cho khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp cho bác sĩ có thể tính toán chính xác được tỉ lệ mài răng là bao nhiêu, tránh trường hợp làm theo cảm tính dẫn đến việc mài răng bị quá, không khớp với bọc răng sứ.

Ngoài trang thiết bị hiện đại nha khoa Paris còn có đội ngũ y bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, hàng năm đều được đi tu nghiệp, nâng cao tay nghề nhờ các hội thảo với các trường đại học tại Pháp. Mỗi năm các bác sĩ nha khoa bọc, dán thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ Emax, Cercon.

Video quy trình bọc răng sứ không cần mài răng tại nha khoa Paris:

Đến với nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ. Tất cả mọi dịch vụ của đều được niêm yết, thông báo qua Website của nha khoa và được thông báo trước khi làm dịch vụ cho khách hàng. Chính sách chăm sóc và bảo hành của nha khoa cũng luôn làm khách hàng hài lòng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc liên quan đến vấn đề bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu hãy liên hệ tới hotline 19006900 hoặc điền FORM ĐĂNG KÝ tư vấn dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn sức khỏe!

Bạn đang xem Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu? Có đắt hơn phương pháp cũ? trong Tư vấn bọc răng sứ

X